Dịch vụ sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa

PRIMA WATCH – Trung Tâm bảo hành, sửa chữa đồng hồ tiêu chuẩn Quốc tế

 

Prima Watch tự hào là trung tâm bảo hành duy nhất đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu Thụy Sĩ, Nhật Bản. Trung tâm còn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về vệ sinh, cách âm tối ưu cùng với trang thiết bị hiện đại đều được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, Nhật Bản, đã tạo nên thế mạnh và uy tín cho Prima Watch. Với triết lý kinh doanh: "Khách hàng luôn là người quan trọng nhất", đến với Prima Watch, khách hàng sẽ được đón tiếp với thái độ tận tình, thân thiện, hoàn toàn yên tâm và hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.


Dịch Vụ Sửa Chữa, Bảo Hành Tại Prima Watch:

 

·         Bảo dưỡng, lau dầu:

Bộ máy đồng hồ được cấu thành từ hàng trăm bộ phận khác nhau, hoạt động liên tục dựa theo sự truyền động. Các loại Dầu chuyên dụng chính là thành phần giúp tất cả các bộ phận này vận hành một cách êm ái. Do vậy, việc rửa sạch máy và chấm dầu mới là một việc làm cần thiết giúp bộ máy đồng hồ của bạn hoạt động một cách chính xác và bền bỉ sau nhiều năm. Thời gian kiểm tra định kỳ trung bình đối với mỗi chiếc đồng hồ là sau khoảng 3 năm sử dụng.

Thời gian bảo hành cho dịch vụ Lau Dầu tại Prima Watch là 6 tháng đến 1 năm.

 

·         Thay pin

Với mục tiêu đầu tư cho chất lượng dịch vụ, PrimaWatch đã chọn sử dụng pin được sản xuất tại Nhật Bản, Thụy Sỹ với chất lượng tốt nhất.

Đồng hồ của bạn sẽ được vệ sinh dây vỏ và kiểm tra độ kín nước khi sử dụng dịch vụ thay pin tại PrimaWatch.

Thời gian bảo hành cho Pin được thay tại Prima Watch là 12 tháng.

 

·         Thay dây đeo đồng hồ

Prima Watch cung cấp dịch vụ thay dây da với nhiều kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Đến với Prima Watch, đồng hồ của bạn sẽ được thay dây da theo từng thương hiệu tương ứng hoặc một thương hiệu nổi tiếng khác theo yêu cầu, tất cả đều được nhập khẩu và bảo hành chính hãng.

 

·         Đánh bóng

Do khả năng trầy xước của bề mặt kim loại sau nhiều năm sử dụng, Prima Watch muốn cung cấp đến bạn dịch vụ đánh bóng đồng hồ nhằm khôi phục lại độ sáng bóng cho chiếc đồng hồ của bạn với đúng chi tiết thiết kế ban đầu của nhà sản xuất.

Đồng hồ của bạn cũng sẽ được kiểm tra độ chống nước khi sử dụng dịch vụ đánh bóng tại Prima Watch.

  


Các Dịch Vụ Kiểm Tra Khác

·         Kiểm tra độ chống nước

·         Chỉnh nhanh chậm

·         Cắt mắt dây

·         Vệ sinh bên ngoài dây và vỏ kim loại.

 

Để được tư vấn trực tiếp bởi những chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ, Quý khách có thể ghé thăm

 
Trung Tâm Bảo hành, sửa chữa  Đồng hồ, Shop 21, Hanoi Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Hoặc liên hệ Hotline: 0969.908.968

 


 There are no products to list in this category.

Top