Prima Watch


Prima Watch là hệ thống phân phối bán buôn và bán lẻ cho nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Nhật Bản và Hàn Quốc nổi tiếng. Với thế mạnh được ủy quyền trực tiếp với đại diện thương hiệu của các hãng sản xuất, Prima Watch cam kết mang đến cho khách hàng 100% đồng hồ chính hãng và chất lượng. Uy tín của Prima Watch được khẳng định bằng sự tin cậy lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong suốt những năm qua.Đến với Prima Watch, Quý khách hàng sẽ nhận thấy sự đa dạng trong kiểu dáng sản phẩm đến các mức giá khác nhau. Từ kiểu dáng sang trọng, lịch lãm, cổ điển đến phong cách trẻ trung, hiện đại và đầy sức sống tươi mới, hay phong cách thể thao, mạnh mẽ , đội ngũ nhân viên bán hàng đầy kinh nghiệm và nhiệt tình của Prima Watch sẽ giúp khách hàng có thể tìm được cho mình những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.


Dịch vụ bảo hành của Prima Watch với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi chuyên gia nước ngoài cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sự gắn kết lâu dài với khách hàng dựa trên yếu tố nền tảng về chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ hoàn hảo là mục tiêu chính của Prima Watch. Đến với Prima Watch là đến với cửa hàng bán 100% hàng chính hãng.


Bên cạnh việc phát triển hệ thống bán lẻ, Prima Watch còn mở rộng bán buôn cho các đại lý đối với nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Việt Nam. Ngoài ra, do có lợi thế làm việc trực tiếp với nhà sản xuất, Prima Watch có thể đáp ứng những đơn đặt hàng số lượng cho các công ty, đoàn thể trong các dịp kỷ niệm hay tri ân khách hàng. Việc tặng đồng hồ cho các đối tác, khách hàng sẽ giúp món quà trở nên trang trọng hơn và ý nghĩa hơn. Prima Watch sẽ hỗ trợ Quý khách hàng  các dịch vụ kèm theo đơn đặt hàng số lượng lớn như khắc, dán logo Công ty, đóng gói bao bì,…

Prima Watch được ủy quyền phân phối và bán lẻ toàn bộ sản phẩm của các thương hiệu đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ như Geiger, Haas & Cie, Louis Cardin,…, đồng hồ Hàn Quốc như Renoma Paris, Exitogar, Paul Brial, Valentino Rudy, Dox, CéCi,…và các sản phẩm đồng hồ cây, đồng hồ treo tường, để bàn của thương hiệu nổi tiếng Hàn quốc là SINIX, đồng hồ treo tường, để bàn YABES (hand made).


Hiện tại Prima Watch cũng là đại lý chính thức bán các sản phẩm đồng hồ đeo tay, treo tường và để bàn Seiko do Công ty CP Lưu Hưng Phát Việt Nam ( LHP) - là Đại diện phân phối đồng hồ Seiko tại Việt Nam ủy quyền. Với cam kết “ Luôn là chính hãng” cùng nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Khách hàng sẽ thực sự cảm thấy tin tưởng và hài lòng khi đến Prima Watch để lựa chọn cho mình và người thân, bạn bè những chiếc đồng hồ phù hợp.
Nhà phân phối và bán lẻ các thương hiệu đồng hồ chính hãng:

SEIKO, MIDO, HAAS&CIE, GEIGER, LOUIS CARDIN,

EXITOGAR, RENOMA, PAUL BRIAL, VALENTINO RUDY, CÉCI, DOX, SINIX

được ủy quyền bởi

Đại diện thương hiệu tại Việt Nam.

Prima Watch - Luôn là chính hãng


HÀ NỘI: 180-182 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

BRANCH HCM: 47 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P Đa Kao, Quận1, TP Hồ Chí Minh. 

Hotine: 0969 908 968
Email : contact@primawatch.vn
Hà nội           : 024 6688 7001
Fax               : 024 3934 3777
Hà nội           : 028 6681 6533

Top