MỪNG KHAI TRƯƠNG PRIMA WATCH - CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

MỪNG KHAI TRƯƠNG PRIMA WATCH - CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

(02/10/2016)

MỪNG KHAI TRƯƠNG PRIMA WATCH - CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

  Trong nhiều năm qua, với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Prima Watch đã trở thành thương hiệu uy tín đối với khách hàng trên khắp cả nước.  

  Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trong khu vực miền Nam, chi nhánh Prima Watch tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được khai trương vào ngày 17/9/2016, tại địa chỉ số 47 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

  Tại đây, khách hàng sẽ được tiếp cận với nhiều thương hiệu nổi tiếng lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường miền Nam, bao gồm đồng hồ Thụy Sĩ, đồng hồ Nhật Bản và đồng hồ thời trang Hàn Quốc do Prima Watch được ủy quyền phân phối và bán lẻ. Prima Watch cam kết mang đến sản phẩm 100% chính hãng tới khách hàng và đảm bảo chất lượng bởi chế độ bảo hành tùy theo từng hãng giúp khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng.

  Prima Watch trân trọng chào đón quý khách hàng đến tham quan và lựa chọn các sản phẩm đồng hồ phù hợp trong dịp khai trương mừng ngày ra mắt chi nhánh Prima Watch tại Hồ Chí Minh.

  News relate

  >> TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP EURO CUP 2016
  >> KHUYẾN MÃI MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
  >> BIG SALE MUA 1 TẶNG 1 HẤP DẪN TỪ PRIMA WATCH
  >> Prima Whatch giảm giá nhân ngày 30.4 và 1.5

  Comment

  Note: HTML is not translated!
  Top